Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1
ĐT: 0945.94.29.88
Email: hohung295@gmail.com

Tư vấn 2
ĐT: 0908.04.78.01
Email: hohung295@gmail.com

Tổng đài
ĐT: 0333.964.789
Email: hohung295@gmail.com
Lươt truy cập
Đăng ký nhận Email
NHÀ Ở TƯ NHÂN (VÀNG BẠC LÊ CƯƠNG)

CÔNG TRÌNH: NHÀ Ở TƯ NHÂN (VÀNG BẠC LÊ CƯƠNG)

ĐỊA ĐIỂM: CẨM BÌNH - CẨM PHẢ - QUẢNG NINH

CHỦ ĐẦU TƯ: ANH CẢNH

NHÀ THẦU THI CÔNG: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HỒ HÙNG

ĐỊA CHỈ: Số nhà 59B Tổ 3 Khu 4 P. Cẩm Thành - TP. Cẩm Phả - Tỉnh. Quảng Ninh

SĐT: 0945.942.988 - 096.929.8888

Gmail: hohung295@gmail.com

Website: http://soncongnghiephohung.vn/

Xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh là một dịch vụ nổi bật nhất hiện nay, được cung cấp bởi Công Ty TNHH Xây Dựng Hồ Hùng chúng tôi. Đây là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi những tiện ích vượt trội của nó mang lại.

Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng, bận tâm về những công việc ngổn ngang khi bắt đầu xây nhà thì dịch vụ này sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc đó một cách hoàn hảo nhất. Dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi giúp cho việc sở hữu một ngôi nhà như mong muốn trở nên không hề quá khó khăn.

 

BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẢNG NINH ?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư giao hoàn toàn trách nhiệm cho một đơn vị hay một nhà chủ thầu duy nhất từ khâu tư vấn thiết kế, chuẩn bị nhân công, vật tư, thi công, trang trí nội ngoại thất,v.v. cho đến khâu cuối cùng là hoàn thành và bàn giao công trình. Chính vì sự bao quát tất cả các công việc từ đầu đến cuối như vậy mà dịch vụ này mang nhiều lợi ích hơn các dịch vụ xây nhà thông thường khác.

  • Thế nào là dịch vụ xây dựng trọn gói ?

Xây nhà không phải là một chuyện một sớm một chiều, nó sẽ mất một khoảng thời gian khá dài dù muốn hay không. Và kèm theo đó là nhiều công việc không tên khác khiến cho chủ đầu tư cảm thấy vô cùng mệt mỏi và tốn khá nhiều thời gian cho những công việc đó. Nhưng khi bạn giao hết mọi công việc xây dựng cho phía nhà thầu với dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ có nhiều thời gian hơn để đi làm việc khác. Vừa giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian vừa tiết công sức cũng như chi phí đầu tư.

  • Những lợi ích mà dịch vụ của chúng tôi mang lại
    • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đầu tư

Nhược điểm của các dịch vụ xây nhà thông thường đó chính là sự không nhất quán được công việc khiến cho công việc chồng chéo lên nhau, gây lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc để sửa chữa lại. Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ nhà sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đó. Nhà thầu luôn nắm rõ và đảm bảo được tiến độ công trình. Hơn thế nữa việc nắm rõ được ý tưởng chủ đạo từ khâu thiết kế cho đến thi công sẽ tránh được việc xây dựng không giống như bản thiết kế ban đầu.

    • Công việc hoàn thành theo thứ tự

Bằng việc hoạch định, tính toán kỹ lưỡng các khoản đầu tư cần phải chi, nhà thầu sẽ giúp chủ đầu tư giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thi công xây dựng. Đồng thời một trong những điều làm cho dịch vụ này trở nên nổi bật đó là nó sẽ giúp gia chủ không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư lên giá. Điều đó sẽ không ảnh hưởng tới công trình bởi gia chủ đã khoán hết cho nhà thầu thì họ phải chịu trách nhiệm, tính toán cân bằng, sao cho hợp lý nhất.

    • Giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh

Tuy nhiên, nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói đó chính là việc không tìm hiểu kỹ lưỡng các nhà thầu trước khi ký kết hợp đồng. Việc hợp tác với các nhà thầu không đáng tin cậy, thiếu kinh nghiệm chuyên môn sẽ khiến cho bạn dở khóc dở cười. để tránh tình trạng đó xảy ra, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các nhà thầu về uy tín, tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong nghề để có sự hợp tác thành công nhất.

  •  

 

Những điều cần lưu ý

Công ty TNHH Xây Dựng Hồ Hùng tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thi công trình độ cao. Công ty Hồ Hùng đã tạo dựng được uy tín cũng như lòng tin trong lòng khách hàng. Với Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh, chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và đem đến những không gian sống  hoàn mỹ.

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ninh của Công Ty TNHH Xây Dựng Hồ Hùng có gì khác biệt ?

Với thủ tục làm việc nhanh gọn, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác xây dựng cũng như có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, đáp ứng đúng tiêu chuẩn an toàn, cùng quy trình là việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ thi công. Công Ty Hồ Hùng chúng tôi khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh.

Công ty Hồ Hùng luôn cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, phù hợp với mọi loại công trình. Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết chặt chẽ với nhiều đơn vị cung ứng vật tư, nhà sản xuất vật liệu xây dựng uy tín đảm bảo giá thành nguyên vật liệu ổn định, đảm bảo chất lượng công trình.