Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1
ĐT: 0945.94.29.88
Email: hohung295@gmail.com

Tư vấn 2
ĐT: 0908.04.78.01
Email: hohung295@gmail.com

Tổng đài
ĐT: 0333.964.789
Email: hohung295@gmail.com
Lươt truy cập
Đăng ký nhận Email

Sơn bể bơi epoxy

LIÊN HỆ
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
 
 

Thi công sơn epoxy chống thấm: Một công trình đẹp, thẩm mỹ cao chưa đủ, mà bên cạnh đó là sự bền vững của công trình theo thời gian cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Chính vì vậy nhu cầu chống thấm bể bơi, bể nước là những hạng mục rất được phổ biến. Các chủ thầu, các đơn vị thiết kế đã và đang tìm những phương án tối ưu nhất đó chính là việc thi công sơn chống thấm giá rẻ, chất lượng cao.

 

Với khả năng chống thấm hiệu quả, mang tới độ thẩm mỹ cao, không hề độc haị mà giá cả phải chăng thì sơn epoxytrở thành một trong những dòng sản phẩm ưu dụng với những tính năng vượt trội nên được nhiều quý khách hàng cả trong và ngoài nước tin dùng.

Để mang tới quý khách hàng những công trình hoàn mỹ nhất thì công ty TNHH Xây Dựng Hồ Hùng chuyên về các dòng sơn sẽ giới thiệu về kỹ thuật thi công sơn epoxy chống thấm hiệu quả cho bể nước bằng những phương pháp mới nhất với dòng sơn epoxy.

Quy trình thi công sơn epoxy cho bể bơi, bể nước

Bước thứ 1: Chuẩn bị tốt bề mặt sàn

thi công sơn epoxy chống thấm chi bể bơi 2

Xử lý bề mặt bể cần được thi công

 

Bước thứ 2: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần thi công và xả nhám, trám vá lồng bể , bề mặt thành

+ Để khi thi công sơn epoxy đạt hiệu quả và tạo độ bám dính cao thì cần vệ sinh sạch sẽ những bụi bẩn, các vết rạn nứt hay lổ hỗng trên bề mặt cần thi công.

Bước thứ 3: Dùng Rulo lăn đều lớp sơn lót epoxy lên bề mặt cần chống thấm

+ Nên sử dụng lớp sơn epoxy dung môi hoặc lớp sơn epoxy không dung môi để thi công, tránh việc sử dụng sơn epoxy gốc nước.

Bước thứ 4: Phủ  lớp màu với sơn epoxy

thi công sơn epoxy chống thấm cho bể bới 3

Tiến hành thi công lớp sơn epoxy cho bề mặt sàn bể

+ Dựa vào nhu cầu cũng như bảng màu tiêu chuẩn mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn màu sơn hợp lý nhất để tiến hành thi công, thường thì sẽ hay sử dụng loại sơn epoxy màu xanh lam, màu sắc nhã nhặn mà mang tới sự sang trọng.

+ Để thực hiện các bước thi công sơn epoxy hiệu quả đòi hỏi phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, kỹ thuật cao và quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, chính vì vậy mà quý khách phải lựa chọn những chủ thầu uy tín, mà hiệu quả công trình cao mà mang tới sản phẩm sơn epoxy giá rẻ.

Với sự tín nhiệm của quý khách hàng , cùng những thành quả mà công ty TNHH Hồ Hùng mang lại, độ thẩm mỹ cao, tuyệt vời với khả năng chống thấm hoàn hảo mà giá thành hợp lý. Hy vọng Tín Phát chống thấm bể bằng vật liệu sơn epoxy luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách.

Để được giải đáp mọi thắc mắc thì quý khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0945.942.988 - Mr. Hùng hoặc 0908.047.801 - Mr. Phong


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: